Số 86 - Trần Nhân

Số 86 - Trần Nhân

book_age16+
13
FOLLOW
38
READ
drama
tragedy
comedy
sweet
humorous
lighthearted
serious
mystery
scary
like

Câu chuyện xoay quanh Trần Nhân, một người mồ côi và đang học tại đại học Nam Kinh Thiên ở huyện Hà Giang Bắc thuộc tỉnh Lệ Thuỷ. Anh đã đem lòng yêu một người con gái út của gia tộc họ Phạm - Phạm Thanh Thanh.

Tưởng rằng mọi thứ chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình yêu của anh nhưng không!

Phạm Thanh Thanh vì ngoại hình xinh đẹp của mình mà biết bao nhiêu lần cô phải gặp rất nhiều rắc rối, Trần Nhân luôn xuất hiện và bảo vệ cho cô. Ngay cả chính cô cũng không biết, Trần Nhân- người cô hết mực yêu thương lại có một xuất thân và bản lĩnh kinh khủng đến thế!

Một ngày nọ Phạm Thanh Thanh đột nhiên bị giết, và Trần Nhân bắt đầu lên kế hoạch để truy lùng kẻ đứng sau chuyện đó. Nào ngờ chính điều này đã cuốn anh vào một mớ những nguy hiểm và trắc trở.

Phạm Thanh Thanh có thật sự đã chết? Anh là ai? Sức mạnh của anh? Gia thế của anh? Số 86 đại diện cho điều gì? Tại sao có nhiều điều bí ẩn không thể giải thích được như vậy?

Cùng tác giả đi tìm hiểu cậu chuyện này nhé!

Dreame-Editor's pick

Duyên âm

Duyên âm

eye
2.0K
Kẻ giết người trong những giấc mơ

Kẻ giết người trong những giấc mơ

eye
667
Làm vợ quỷ vương

Làm vợ quỷ vương

eye
3.3K
Hoạt Động Về Đêm

Hoạt Động Về Đêm

eye
3.2K
Pháp sư trấn quỷ

Pháp sư trấn quỷ

eye
214
Hầm Mộ

Hầm Mộ

eye
574

Free For Now

Enjoy the free and hot books that are specially offered by Dreame. Each book on the list is highly recommended. But note that, there is a time window for free reading. Do not miss it.

;