VÌ EM ANH TRỞ THÀNH VÔ ĐỊCH

VÌ EM ANH TRỞ THÀNH VÔ ĐỊCH

book_age16+
6
FOLLOW
22
READ
HE
sweet
lighthearted
first love
like

Lúc niên thiếu tôi ước: “Trở thành nhà vô địch quyền anh bởi để có thể bảo vệ tiểu công chúa của tôi ”.

Nhưng lúc tôi trưởng thành nhìn thế giới đồng tiền thống trị tất cả: “Công chúa nhỏ thích thời trang tôi vì cô ấy trở về làm đại thiếu gia nhà họ Tề xây nên đế chế thời trang hùng mạnh làm cô ấy vui vẻ làm điều mình thích”

Tề Sơn một chàng tuyển thủ quyền anh mạnh mẽ và nổi loạn. Là đại thiếu gia của nhà họ Tề nên càng hung hăng và phách lối nhưng dù vậy trái tim thì lun mềm mại trước mặt Mỹ Trà người con gái anh xem như công chúa mà bảo vệ. Sau khi Mỹ Trà mất tích anh điên cuồng tìm cô, mong muốn được chở che và yêu thương người con gái ấy càng lớn hơn bao giờ.

Mỹ Trà tính tình mềm dịu là cô không thích bạo lực, nhưng luôn bao dung người bạn của mình. Cô là con gái của gia đình có gia giáo bố là luật sư nên luôn lễ phép và nge lời. Nên dù nhận ra tình cảm của Tề Sơn dành cho mình cô chỉ có thể im lặng.

Tề Sơn và Mỹ Trà quen biết nhau từ lúc 5 tuổi luôn ở bên cạnh nhau coi đó là tình bạn thân thiết. Nhưng đến khi gia đình Mỹ Trà gặp nạn và cô buộc phải mất tích. Sau vài năm gặp lại họ đã trưởng thành tưởng rằng tình cảm chẳng còn. Nhưng thật ra trong lòng họ luôn nhớ thương người kia và câu chuyện tình yêu của cả hai chính thức bắt đầu

Chuyện tình của một tuyển thủ quyền anh với nhà thiết kế thời trang nhu mì.

Trích đoạn

Sơn “nhìn này” một giọng nói vui vẻ và non nớt vang lên của một cô bé xinh xắn khoảng độ 5 tuổi “ Đây là con gấu bông mẹ mới mua cho mình đó.”

Tề Sơn 5 tuổi đưa mắt liếc nhìn cô bé trước mắt có tên Mỹ Trà với khuôn mặt khinh khỉnh

“A aaaa” bỗng tiếng thét của Mỹ Trà làm Tề Sơn giật mình nhìn con gấu bông mà cô bạn yêu thích bị vứt đang dần rơi xuống.

Tề Sơn liền vội ngã mình xuống đất để chụp được con gấu bông “cậu làm sao vậy hả chẳng phải cậu bảo rất thích nó sao, còn làm rơi nữa mình sẽ không giúp cậu nữa.” Giọng nói trách cứ của Tề Sơn vang lên.

Nhưng khi thấy Mỹ Trà hai tay ôm bụng đang sắp ngã thì cậu vội đỡ được. Tề Sơ vội vàng hỏi: “Cậu bị làm sao vậy?”

Mỹ Trà yếu ớt trả lời: “Tớ đau bụng.”

Tề Sâm cõng Mỹ Trà chạy đến phòng y tế gần đó, đến nơi Mỹ Trà được bác sỹ chữa trị còn cậu nhóc Tề Sơn thì đứng thở hì hụt. Sau khi chữa bệnh xong Mỹ Trà đã khoẻ hơn cô nhìn Tề Sân và vui vẻ cười nói: “Cảm ơn cậu nhé Tề Sơn.”

Tề Sơn trong mắt tràn đầy sự kiên quyết và lớn tiếng trả lời: “Không có gì tớ nhất định sẽ bảo vệ cậu.”

Mọi người xung quanh thì chỉ buồn cười chẳng quan tâm lời hứa hẹn này của cậu nhóc. Nhưng khi nhìn kỹ thì đôi mắt của Tề Sơn là sự quyết tâm muốn bảo vệ đồ vật yêu quý của mình.

Dreame-Editor's pick

Trả lại em một đời

Trả lại em một đời

eye
1.9K
Dùng Cách Của Anh Để Yêu Em

Dùng Cách Của Anh Để Yêu Em

eye
2.1K
Nàng ấy cưới người tôi yêu

Nàng ấy cưới người tôi yêu

eye
391
Tình Đầu Trao Trả Thiên Thu

Tình Đầu Trao Trả Thiên Thu

eye
661
Hôn Nhân Bí Mật

Hôn Nhân Bí Mật

eye
3.2K
 [Quyển 1] Nàng Công Chúa Anette

[Quyển 1] Nàng Công Chúa Anette

eye
578

New releases

Want to read some new masterpieces but feel at a loss with too many new books out there? The new releases will save your day. If there is a new masterpiece, you will find it here.

;