Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Thiên Thần Hay Ác Quỷ

book_age16+
44
FOLLOW
232
READ
CEO
drama
twisted
sweet
serious
mystery
like

Bị thu hút bởi tài năng và khí chất xinh đẹp của Hạ Minh Anh, chủ tịch tập đoàn tài chính quyền lực nhất đất nước Tống Thiên Bảo đã đem lòng si mê cô, người phụ nữ đầu tiên khiến anh rung động. Bản tính muốn chinh phục và chiếm hữu đã khiến anh dùng quyền lực tối cao của mình ép buộc Hạ Minh Anh phải trở thành nhân tình, dù rằng cô không hề muốn điều đó.

Trớ trêu thay số phận lại để cho Hạ Minh Anh và Tống Thiên Long, em trai của Tống Thiên Bảo gặp nhau và nhận ra đối phương là tình yêu thật sự của mình. Tống Thiên Long biết Hạ Minh Anh bị sự ép buộc của Tống Thiên Bảo nhưng anh lại không đủ sức mạnh và quyền lực để phản kháng lại anh trai mình, cuối cùng để cả hai cùng nhún nhường yêu đương trong lén lút.

Đỉnh điểm của sự việc là lúc Tống Thiên Bảo biết được quan hệ của em trai và người mình yêu, một lần nữa ép buộc cô phải cắt đứt mối quan hệ đó toàn tâm toàn ý bên cạnh anh.

Dù có nghĩ đến thế nào Hạ Minh Anh cũng không nghĩ ra được hai người yêu thương cô không phải người bình thường, họ có năng lực đặc biệt mang sức mạnh to lớn. Cái ngày mà Hạ Minh Anh biết được sự thật đó cũng là ngày cô nhìn thấy bàn tay Tống Thiên Long biến thành mũi giáo sắt nhọn đâm xuyên qua bụng mình, đôi mắt đen láy hiền hòa bỗng chốc chuyển thành màu xanh biếc vô cảm đáng sợ, là hình ảnh cuối cùng cô lưu giữ được trước khi chết.

Lúc Hạ Minh Anh hấp hối, Tống Thiên Bảo bên cạnh muốn giúp cô chữa lành vết thương với yêu cầu Hạ Minh Anh phải bên cạnh anh nhưng cô đã từ chối. Trước khi chết, Hạ Minh Anh đã xin Tống Thiên Bảo giúp mình chăm sóc đứa em gái Hạ Minh Tú vẫn còn quá nhỏ.

Từ đây câu chuyện mới thật sự bắt đầu, đứa trẻ mười một tuổi năm nào được Tống Thiên Bảo đem về nhà nuôi dưỡng, khi lớn lên lại rất giống chị mình, một lần nữa khiến cho hai anh em họ Tống bị rung động. Nhưng lần này, câu chuyện lại đi theo chiều hướng hoàn toàn khác, đặc biệt là lúc Hạ Minh Anh vẫn chưa chết và có thể sống lại nhờ sự giúp đỡ của hai anh em họ Tống và em gái cô.

Dreame-Editor's pick

Ma Lang Huyết Chiến

Ma Lang Huyết Chiến

eye
314
Dùng Cách Của Anh Để Yêu Em

Dùng Cách Của Anh Để Yêu Em

eye
778
Xuyên nhanh: Nam chủ! Kết hôn đi

Xuyên nhanh: Nam chủ! Kết hôn đi

eye
163
Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Thiên Thần Hay Ác Quỷ

eye
232
 Hư Linh Ma Đạo Thư (Quyển IV)

Hư Linh Ma Đạo Thư (Quyển IV)

eye
231
Tình Đầu Trao Trả Thiên Thu

Tình Đầu Trao Trả Thiên Thu

eye
365