Theo thời gian trôi qua, Tuyết Sắc dần dần có khởi sắc, nhưng điều này vẫn là còn thiếu rất nhiều, lời hứa khi đó của Ninh Triết với Cao Dĩ Tình dường như không có kết quả, hiện tại về cơ bản thì cô dồn hết tâm trí cho Tuyết Sắc, đồng thời tăng cường độ nỗ lực để bắt đầu mở rộng.
Và ai biết được, một tháng sau, Ninh Triết đột nhiên công bố một tin tức lớn, tiết lộ danh tính của Cao Dĩ Tình là vợ anh, và nói trước mặt giới truyền thông là anh sẽ đầu tư vào Tuyết Sắc.
Tin tức này vừa tung ra đã gây nên chấn động, chàng độc thân vàng này là đối tượng của rất nhiều trái tim ngưỡng mộ của người phụ nữ, nhiều năm qua chưa từng nghe tin tức gì về phương diện tình cảm của anh, rất nhiều thiên kim hào môn ham hố thử sức cuối cùng đều thất bại, cái nào anh không lên tiếng thì thôi nhưng một khi lên tiếng sẽ gây ra một sự chấn động đến kinh người, thế mà trực tiếp công bố tin tức đã kết hôn, đây quả thực làm tan vỡ giấc mơ của không ít người.
Bên ngoài đã náo nhiệt không ít, nhưng người có liên quan vẫn đang ở trong phòng vẽ bản thảo, hai lỗ tai không nghe thấy ngoài cửa sổ đang xảy ra chuyện gì, nhưng Tuyết Sắc đã trở nên sôi động.
Chưa đầy nửa giờ sau khi tin tức được công bố, trước cửa Tuyết Sắc đã bị giới truyền thông chặn lại, dọa cho Tiểu Bạch và Tiểu Vương sợ đến mức cuống quít đóng cửa lớn lại, sau đó vội vã đi tìm Cao Dĩ Tình.
Cửa phòng làm việc bị đẩy ra, Tiểu Bạch xông vào kích động nói: "Chị Dĩ Thình, xảy ra chuyện rồi!"
Vẻ mặt lo lắng của cô ấy trông rất tái nhợt, hành động này khiến Cao Dĩ Tình giật mình, cô đột ngột đứng dậy, "Sao vậy? Có người tới gây sự à?"
Buổi họp báo lần trước xảy ra náo loạn, cô tin đây không phải là chuyện tình cờ, cho nên nghe tin xảy ra chuyện lập tức nghĩ đến chuyện có người đến gây sự.
"Không có, rất nhiều truyền thông đã tới vây kín cửa." Tiểu Vương giải thích, loại cảnh tượng này là lần đầu tiên bọn họ nhìn thấy, cũng không biết nên làm như thế nào. Mấu chốt là bọn họ không làm gì mà tại sao giới truyền thông lại đến cửa hàng áo cưới của họ, chẳng lẽ gần đây vì Tuyết Sắc đang trên đà phát triển nên đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông sao? Sự trỗi dậy này có thực sự đáng để giới truyền thông quan tâm sao?
"Truyền thông sao? Bọn họ sao lại đến đây?"
Cao Dĩ Tình không muốn liên hệ với giới truyền thông quá nhiều, bọn họ quá ác độc, nếu có chuẩn bị mà đến thì rất có thể là chuyện xảy ra với cô ba năm trước, chẳng lẽ có người cố ý làm lớn chuyện này?
Hai nhân viên không biết rõ chuyện gì liền lắc đầu, tựa hồ cũng không nhận được câu trả lời nào từ bọn họ, vì vậy Cao Dĩ Tình đành phải một mình ra ngoài kiểm tra, có một số việc cần phải đối mặt.
Quả nhiên, cửa chính đã đông nghịt người, vừa thấy Cao Dĩ Tình xuất hiện, ống kính lập tức quay lại, thậm chí có phóng viên còn bắt đầu gõ cửa, nhìn bộ dạng sắp không chờ nổi kia xem ra không phải là bởi vì chuyện năm đó xảy ra với cô mà đến.
Liếc nhìn truyền thông, Cao Dĩ Tình nói với Tiểu Bạch, “Mở cửa đi.” So với hai nhân viên kia, Cao Dĩ Tình bình tĩnh hơn nhiều, lúc này, thân là bà chủ của Tuyết Sắc, cô không được rối lòng.
“Được.”
Tiểu Bạch chần chờ một chút, vẫn là đi mở cửa.
Khoảnh khắc cánh cửa mở ra, những người đó đã tràn đến, thấy vậy, Tiểu Vương ngay lập tức đứng trước mặt Cao Dĩ Tình để bảo vệ cô, điều này khiến trái tim Cao Dĩ Tình ấm áp, cô ngước mắt nhìn về phía giới truyền thông, cử chỉ đoan trang, không kiêu ngạo không tự ti: "Các vị đột ngột đến nơi này không biết có chuyện gì?”
Thấy có cơ hội, một phóng viên lập tức đưa micro hỏi: "Xin hỏi cô và Ninh tổng thật sự kết hôn với nhau rồi sao? Hai người kết hôn khi nào? Tại sao trước đó không có tin tức gì?"
"Ninh tổng nói sẽ đầu tư vào Tuyết Sắc, điều này có đúng không?"
"..."
Sau khi hỏi đủ loại câu hỏi ngẫu nhiên, Cao Dĩ Tình phải mất một lúc lâu mới hiểu chuyện gì đang xảy ra, hóa ra chính Ninh Triết đã tuyên bố mối quan hệ của họ sao? Nhưng tại sao không nói chuyện này với cô, đến đột ngột như vậy khiến cô không biết phải trả lời như thế nào.
"Hóa ra là vì chuyện này."
Mặc dù có chút kinh ngạc nhưng Cao Dĩ Tình rất nhanh đã bình tĩnh lại, cô cười nhạt nói: "Đúng là tôi và Ninh Triết đã kết hôn, còn về những chuyện khác tôi tạm thời không trả lời, mong các vị thông cảm."
Về việc đầu tư vào Tuyết Sắc thì cô không rõ lắm, cũng không biết Ninh Triết ở trước mặt truyền thông nói cái gì, cũng không thể đáp lại tốt được, chỉ có thể quanh co.
Vì Tuyết Sắc không thể trả lời câu hỏi, nên giới truyền thông lập tức bắt lấy chuyện hôn nhân và tiếp tục hỏi: "Vậy xin hỏi hai người chỉ mới đăng ký kết hôn và chưa tổ chức hôn lễ, sau này sẽ có hôn lễ chứ?"
"Cô và Ninh tổng là ai theo đuổi ai, hai người đã ở bên nhau bao lâu rồi?"
"Tôi có nghe nói về chuyện vướng mắc giữa cô và Cao gia, có liên quan đến một vụ án giết người vào sáu năm trước. Cô có thể giải thích chuyện này không? Có phải Ninh tổng đã bảo đảm cho cô không?"
"Theo báo cáo, cô mới xuất viện chưa đầy một tháng, chẳng lẽ ba năm trước cô đã ở cùng với Ninh tổng sao? Chuyện ba năm trước Ninh tổng có biết không?"
"..."
Quả nhiên, giới truyền thông đi quẩn lại kéo trở lại trên người cô, hiện tại cô không thể giải thích những vết nhơ đó, truyền thông sẽ căn cứ vào câu trả lời của cô mà khuếch đại, nếu trả lời không đủ toàn diện sẽ dẫn đến tranh chấp không đáng có, Cao Dĩ Tình im lặng.
Hơn nữa sự im lặng của cô càng làm cho giới truyền thông trở nên tồi tệ hơn, thậm chí còn bắt đầu chen lấn trước mặt cô, mọi người đều muốn ném ra câu hỏi ngay lập tức và để cô giải thích lại tất cả, hai người Tiểu Vương và Tiểu Bạch không thể ngăn cản những người này lại, mắt thấy Cao Dĩ Tình bị những người khác bị ép vào chân tường, lúc này đột nhiên một đám người mặc âu phục màu đen, đeo kính râm đến và chia phương tiện truyền thông thành hai nhóm, mở một con đường ở giữa.
Cao Dĩ Tình ngước mắt lên, nhìn thấy một người quen thuộc đang từ cửa chậm rãi đi tới, trên người anh lộ ra mấy phần cao quý và xa cách, khí chất lộ ra khiến giới truyền thông phải tự giác tránh xa, thậm chí không ai dám tiến tới bắt chuyện, làm gì còn bộ dáng miệng lưỡi dẻo quẹo như kia nữa.
Đến trước mặt Cao Dĩ Tình, Ninh Triết vươn tay kéo cô vào lòng, trước mặt nhiều phương tiện truyền thông lạnh lùng nói: “Có chuyện gì thì cứ hỏi tôi, đừng làm khó vợ tôi. Về phần hôn lễ, tôi không cần mọi người quan tâm, nếu cô ấy là vợ của Ninh Triết tôi, tôi đương nhiên sẽ dành cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất."
Thanh âm của anh vang vọng, tràn đầy uy hiếp, giới truyền thông há mồm không nói được lời nào, nhất là có một hàng người mặc đồ đen nhìn chằm chằm bọn họ, trực giác nói cho bọn họ biết lúc này nếu nói nhầm chỉ sợ công việc cũng không giữ nổi.
Những phương tiện truyền thông đó cuối cùng cũng bị đuổi đi, rời đi cũng không dám kêu ca, quả nhiên vẫn cần có người răn đe bọn họ mới được.
Sau khi mọi người rời đi, Tuyết Sắc cũng trở lại yên tĩnh, Cao Dĩ Tình thở phào nhẹ nhõm, may mà Ninh Triết tới kịp lúc, nếu không không biết cô sẽ bị chặn lại bao lâu.
“Cảm ơn.” Cô quay đầu cảm ơn Ninh Triết, bất kể là anh xuất hiện đúng lúc, cho cô thân phận hay đầu tư cho Tuyết Sắc, cô đều nên cảm ơn người này.
"Chỉ là một lời cảm ơn?"
Anh đột nhiên lại gần cúi đầu nhìn cô, ở khoảng cách gần như vậy khiến cô có thể ngửi thấy mùi nước hoa thoang thoảng trên người anh, không khí yên tĩnh trở nên mơ hồ.
Cao Dĩ Tình quay đầu đi, không cách nào nhìn thẳng vào mắt người này, "Không, không phải đâu?"
“Khất nợ trước, từ từ trả.” Anh nhếch khóe miệng giống như chôn sâu một đường, nhưng cô lại vô tình chìm vào đó, chỉ là mình vẫn chưa phát hiện ra.
?