Nói rồi anh nhoẻn miệng cười như không cười mà bước ra khỏi lớp
Sau khi nhà anh chuyển về đây ở thì gia đình cũng sắp xếp lại chỗ ở.Hiện giờ gia đình anh đang sống là căn nhà của anh hồi xưa.
"Thiên Dương à ,chuẩn bị nhanh đi con.Tối nay gia đình mình sẽ đi qua nhà bác Lê ăn cơm tối" tiếng mẹ anh thúc giục
Khi nghe tin đó anh hớn hở chạy vào phòng,lựa đồ để đi qua nhà Nhật Giang ăn cơm tối
"Hừm ,cái áo này có vẻ được đấy.Còn kiểu tóc thì sao nhỉ,nên tạo kiểu gì để có ấn tượng tốt với ba mẹ vợ đây nhỉ"
_______________________
Cuối cùng cũng đến giờ,cả gia đình anh cùng nhau đi qua nhà cô bác Lê để ăn tối
Hôm nay anh mặc áo thun và quần tây,còn có kiểu tóc two block làm tăng vẻ đẹp vừa là trai ngoan vừa là badboy.Lớn lên anh rất trắng nên nhìn anh bây giờ đẹp đến không thể tả
Khi bước vào nhà,trông thấy cô đang phụ mẹ làm bếp thì anh tim đập nhanh .Hôm nay cô mặc một chiếc đầm hoa nhí hai dây màu đen,phần đuôi tóc xoăn nhen cột gọn phía sau làm cô thêm phần đáng yêu và quyến rũ
Khi thấy nhà anh đến thì mẹ cô trực tiếp ra đón nhà anh vào ngồi
"Chao ôi !mẹ của Thiên Dương này ,mấy năm không gặp tôi thấy chị càng trẻ đó nha.Không thay đổi gì so với mấy năm nay"
"Chị quá khen rồi mẹ Nhật Giang à,tôi còn trẻ trung gì nữa chứ"
Hai ông bố khi nhìn vợ mình tâm sự cũng không lấy làm lạ nữa
Ngược lại là hai bạn trẻ,khi cô nhìn thấy anh thì không thể không ghen tị với anh được."lớn lên đẹp trai,cao to, học giỏi .Ghen tị thật ấy chứ,đã vậy mà được cái còn thêm tính vô sỉ ,lớn lên chắc nhiều cô gái theo đuổi lắm đây"