Grow up

Grow up

book_age18+
120
FOLLOW
307
READ
alpha
dark
sex
polyamory
arranged marriage
badboy
twisted
high-tech world
ABO
mxm
like

Lưu ý: ABO, 3P, đa ái, angst.

Thường những Omega trong Tu viện vẫn trộm mơ mộng về Alpha tương lai mà mình sẽ được ghép cặp. Yakiri cũng thế, nhưng không mơ mộng, y muốn Alpha tương lai của mình phải đúng như những gì y đã tính toán.

Hắn phải cao to, ít ra 1m9 mới đạt chuẩn, vì chính y đã cao 1m8 rồi, cơ thể phải săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn, ngực đồ sộ càng tốt, để y ngã vào đó cho thoải mái. Nhưng quan trọng hơn cả là người đó phải yêu thương y, chiều chuộng y hơn tất cả mọi thứ trên đời. Vì để mong muốn của mình trở thành hiện thực, y đã bỏ công cố gắng, trở thành Omega xinh đẹp tài năng nhất Tu viện.

Nhưng mà dù có là người hoàn hảo nhất thì y vẫn chỉ là Omega, làm gì có quyền quyết định tương lai của mình. Tu viện đã ghép đôi y với một Alpha vừa mới trưởng thành, vừa lùn vừa mảnh mai, gương mặt xinh đẹp đến mức nhiều Omega còn không bằng, tính tình thì trẻ trâu, độc đoán, ích kỉ. Nhưng mà người ta là Thống lĩnh của đế quốc này đấy!

Lagoon với những ám ảnh về người mẹ quá cố luôn nghĩ về Omega tương lai của mình sẽ phải dịu dàng như mẹ, kiêu sa cứng cỏi, xinh đẹp đài các nhưng không thiếu phần mạnh mẽ độc lập. Thế rồi con đ* tình yêu đã quật hắn khi lần đầu hắn gặp Thống lĩnh - một Alpha đã định là sẽ đứng trên đầu lũ Alpha như hắn. Người kia vừa trẻ con, mồm miệng độc địa, lại còn được chiều hư từ bé, nhưng có hề gì đâu khi hắn đã nhiễm độc tình ái?

Ai sẽ là người “may mắn” có được tình yêu của Thống lĩnh, khi “ngài” vẫn còn chưa là một Alpha trưởng thành?

Họa sĩ minh họa bìa: Claparo

Biên tập: Thư Lâm

Dreame-Editor's pick

Yêu Em Đến Chết

Yêu Em Đến Chết

eye
211
Họa Quỳnh

Họa Quỳnh

eye
340
Xuyên Vào Hệ Thống Dâm Đãng!

Xuyên Vào Hệ Thống Dâm Đãng!

eye
1.8K
[BL]Tôi Bị Bạn Trai Lừa

[BL]Tôi Bị Bạn Trai Lừa

eye
196
Lửa Tình

Lửa Tình

eye
201
Hùng Khùng Và Bím Biển

Hùng Khùng Và Bím Biển

eye
121