ANH CÓ QUYỀN GIỮ IM LẶNG

ANH CÓ QUYỀN GIỮ IM LẶNG

book_age18+
6
FOLLOW
1K
READ
blue collar
drama
loser
detective
city
war
like
intro-logo
Blurb

ANH CÓ QUYỀN GIỮ IM LẶNG

Tác giả: Đào Đào Nhất Luân

Thể loại: Hiện đại, điều tra p.há á.n, nam thần thám x nữ nhà văn trinh thám (sau này cũng trở thành cán bộ điều tra), nam nữ cường, SỦNG NGỌT, HE

Độ dài: 85 chương+ 3NT

Tình trạng: Hoàn - đã xuất bản.

Đơn vị phát hành: PingNovel

nguồn : sưu tầm f*******:

******

Nhiều năm về trước, Sầm Ngưng - em gái của Sầm Qua từng bị ung thư máu. Khi đó, sự sống của cô bé mong manh như ngọn đèn trước gió, chỉ có phương pháp ghép tuỷ mới có thể cứu sống cô. Thế nhưng cả Sầm Qua và ông bà Sầm đều không có tuỷ tương thích với cô bé, may mắn thay, có một cô gái đã tình nguyện hiến tuỷ cho Sầm Ngưng.

Bởi vì luật pháp quy định rằng trong vòng hai năm đầu tiên sau ca ghép tuỷ thì người nhận tuỷ và người hiến tuỷ sẽ không được biết danh tính của đối phương, thế nên mãi về sau Sầm Qua và gia đình anh mới biết được tên của cô gái lương thiện đó. Cô ấy là Triệu Tô Dạng, sinh viên ngành Ngoại Ngữ của đại học Lăng Nam.

Khi Sầm Qua nghe tin Triệu Tô Dạng là n.ghi p.hạm của một vụ giế* người bằng thuốc đ.ộc, anh đã ngay lập tức ngỏ lời muốn hợp tác phá án cùng người đồng nghiệp đang phụ trách vụ án này. Thấy vậy, mọi người xung quang đều cảm thấy rất bất ngờ. Sầm Qua trước giờ chỉ đảm nhận những vụ trọng án, tại sao bây giờ lại muốn nhúng tay vào một vụ án phổ thông như thế này?

Thật ra, lần này Sầm Qua muốn đến đại học Lăng Nam một chuyến để có cơ hội trực tiếp nói lời cảm ơn với Triệu Tô Dạng. Cho dù cô có là h.ung thủ giế* người đi chăng nữa, anh vẫn muốn chân thành cảm ơn cô và trao đến tận tay cô chiếc khăn len mà Sầm Ngưng đã tự tay đan tặng ân nhân cứu mạng của mình.

Triệu Tô Dạng là một cô gái rất trầm lặng. Suốt bốn năm đại học, cô không thường xuyên tiếp xúc với các bạn học, quan hệ với bạn cùng phòng cũng rất tệ, thế nên khi bạn cùng phòng của cô trúng độc mà chế* ngay trên giường ngủ của kí túc xá, cô trở thành n.ghi p.hạm hàng đầu.

Quả thực, giữa cô và người bị hại có rất nhiều mâu thuẫn. Bởi vì cô ta thường hay đặt điều nói xấu cô, không chỉ vậy còn có thói quen trộm vặt. Trong một lần Tô Dạng vô tình nhìn thấy cô ta đánh tráo lọ phấn nền đắt tiền của cô, hai người đã xảy ra xô xát.

Mọi người xung quanh không rõ thực hư sự việc, chỉ nhìn thấy Tô Dạng cho cô ta một cái tát và nghe những lời bịa đặt của cô ta nên luôn cho rằng Tô Dạng là người xấu. Tô Dạng cũng không muốn nhiều lời, thường mặc kệ những lời đàm tiếu, tự tách mình ra khỏi thế giới xung quanh.

Triệu Tô Dạng tuy luôn trầm mặc nhưng không hề nhu nhược, nhút nhát lại mà ngược lại còn vô cùng cá tính. Trước đây có một lần hai nữ sinh bất hảo đã chặn đường gây sự với Tô Dạng, cho cô một bạt tai, cô liền không do dự mà đưa chân đạp thẳng vào bụng nữ sinh nọ khiến cô ta đau đến phát khóc.

Mình rất thích tính cách của Tô Dạng, nếu ai đó thật lòng yêu thương cô, cô sẽ chân thành mà đáp lại tình cảm ấy, nhưng nếu ai đó cố tình gây tổn thương cho cô, thì đừng mong có thể nhởn nhơ, yên ổn.

Đang yên đang lành bỗng nhiên trở thành n.ghi p.hạm giế* người, Triệu Tô Dạng cảm thấy vô cùng phiền phức. Lúc thẩm vấn, cô ra sức biện luận cho bản thân, chỉ mong thoát khỏi “mớ bòng bong” này càng nhanh càng tốt. Thế nên, cô đã vô tình để lộ tầm hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực điều tra phá án, khiến Sầm Qua cảm thấy cô gái này thực sự rất thông minh.

Sau khi vụ án được phá, Tô Dạng bỗng nhiên muốn tham dự kì thì tuyển cán bộ điều tra. Nguyên nhân vì sao, thì chỉ có mình cô biết.

Thật ra, Tô Dạng đã trót phải lòng Sầm Qua rồi. Thế nên, cô muốn được trở thành đồng nghiệp của anh để có thể được gần anh hơn một chút. Nếu nói rằng Tô Dạng muốn làm cảnh sát hình sự chỉ vì Sầm Qua cũng không hoàn toàn đúng, nhưng nếu không có Sầm Qua, có lẽ cô sẽ đi con đường nhàn hạ mà bố đã trải sẵn cho cô, chứ không chọn một công việc vất vả và đầy hiểm nguy như thế này.

Tô Dạng thành công vượt qua kì thi tuyển và thật may mắn vì cô được phân về đúng cục điều tra Châu Lập nơi Sầm Qua đang công tác. Đây là một sự “trùng hợp” được sắp đặt từ trước, Sầm Qua là người biết rõ nhất điều này.

Thật ra, không chỉ có một mình Tô Dạng thầm yêu Sầm Qua, mà anh cũng có tình cảm với cô gái đáng yêu ấy. Từ những lần gặp mặt đầu tiên, anh đã cảm thấy cô rất xinh đẹp, rất tự tin, rất có khí chất. Tình cảm của anh dành cho cô từ sự biết ơn dần trở thành tình yêu nam nữ, khiến anh không kìm được khao khát muốn giữ cô cho riêng mình, thi thoảng còn nảy ra những suy nghĩ xấu xa :)

“Có lần tôi phát hiện có một con nhện đang bò trên vách ngăn, tay trái và tay phải của nó không to bằng nhau, tôi suy luận được con nhện này thuận tay trái!" Dứt lời, cô giơ nắm đấm bên trái lên.

“Làm sao phân biệt được tay với chân của nhện?” Sẩm Qua hỏi đầy hứng thú.

Cô đáp đầy tự tin: “Hai chi trước là tay, sáu chi sau là chân, giống như con cua ấy.”

Sầm Qua nh

ic_default
chap-preview
Free preview
Anh có quyền giữ im lặng
Anh có quyền giữ im lặng Đào đào nhất luân Quyển 1 Mỹ linh dịch NHÀ XUẤT BẢN PHỤ NỮ Việt NAM Lời dẫn của tác giả 1. Bối cảnh của cuốn tiểu thuyết này không có thực, tất cả các địa danh đều là hư cấu, không có hình mẫu ngoài đời, để tránh người dân khu vực bắt bẻ tôi 2. Mọi mặt trái của nghề nghiệp của nhân vật trong tác phẩm đều nhằm phục vụ các tình tiết, không phải bản thân tôi cố ý bêu xấu một số nghề nghiệp nào, xin đừng mắng mỏ tôi chuyện này 3. Gọi là tác phẩm giả tưởng vì tôi không phải cái gì cũng biết , nên đôi khi cũng có sai lầm , bởi vậy mới dùng từ giả tưởng để biện minh. Thế nên xin đừng bắt bẻ từng chi tiết trong nhỏ trong tác phẩm này Bối cảnh của truyện : Nước Tịch, cơ quan hành chính được chia làm nhiều châu, ttỉnh thành phố. Nước Tịch có tổng cộng 7 châu 21 tỉnh Tạm thời không nhắc tới cơ cấu của các bộ phận khác của chính phủ, chỉ nói tới cơ cấu của những cơ quan tới việc điều tra Cục điều tra của từng châu trực thuộc Tổng cục an ninh của châu đó. Tổng cục an ninh bao gồm Cục điều tra, Cục điều tra tội phạm chống ma túy, Cục tình báo, Cục chống khủng bố bố, Cục bảo mật, C ục trị an. Trung tâm của châu là tỉnh,dưới có cục điều tra thành phố... Các vụ án thống nhất giao cho cục điều tra của châu Về cục điều tra tra từng châu , ngoại trừ bộ phận hành chính, chia làm 2 bộ phận chính. Một là trung tâm điều tra tội phạm kinh tế, hai là trung tâm điều tra hình sự. Trong đo, trung tâm điều tra hình sự bao gồm phòng vụ án phổ thông, phòng trọng án, phòng kĩ thuật, ở những thời điểm đặc biệt có thể thành lập Ban chuyên án, có thể đi điều tra, chỉ đạo và lãnh đạo trong việc điều tra các vụ án cũng có thể được Tổng cục an ninh điều chuyển tới từng châu có thể tham gia phá án. Lãnh đạo cao nhất của cục điều tra châu gọi là Tổng tham mưu trưởng, ngoài ra còn có tham mưu trưởng, cán bộ điều tra, nhan viên thực tập Trong đó cán bộ điều tra được chia làm 5 cấp, phân chia theo mức độ cống hiến và số lượng vụ án đã từng điều tra, người mới vào Cục điều tra đều được phân thành nhan viên thục tập, cấp cao nhất là cán bộ cấp một Các cục điều tra của tỉnh thành phố, huyện cũng có cùng cơ cấu ban ngành như cục điều tra của châu. Các nhân viên của cơ sở phải có trách nhiệm phối hợp với các cán bộ cấp một để điều tra các vụ án.. Cũng có thể tự sử lý các vụ việc vi phạm pháp luật thông thường, còn lại phải tuân thủ chỉ đạo từ cấp trên. Xong rồi, sau đây mời các bạn bắt đầu đọc nội dung của tác phẩm

editor-pick
Dreame-Editor's pick

bc

Cuồng Vọng

read
1K
bc

Nhật Ký Ép Hôn Của Bác Sĩ Lục.

read
6.2K
bc

Ông Trời Bảo Yêu

read
1K
bc

Dục Vọng Chiếm Hữu [18+]

read
16.2K
bc

Duyên Nợ Kiếp Trước Kiếp Này Trả

read
1K
bc

Đêm Đầy Sao

read
1K
bc

Kiếp Duyên Nghiệp

read
1K

Scan code to download app

download_iosApp Store
google icon
Google Play
Facebook