(BL) Truy Mộng

(BL) Truy Mộng

book_age18+
13
FOLLOW
107
READ
revenge
reincarnation/transmigration
witch/wizard
mermaid/mermen
drama
sweet
bxb
magical world
another world
like

Thể loại: Fantasy, Xuyên sách, Chữa lành.

Note: Thụ mắc bệnh tâm lý, công đã từng hắc hoá.

Nhân vật chính: Deon Rhea x Augustine Fall.

Lời tựa:

Lúc Deon phát hiện ra bản thân chỉ là một nhân vật phản diện trong một cuốn tiểu thuyết thì hắn đã ngã xuống sau khi nam chính Alger Stuggart của thế giới này tới ngăn kế hoạch phá hủy toàn bộ lục địa của hắn rồi.

Deon chẳng muốn biến mình thành con rối cho quy tắc thế giới để rồi cống nạp sự cố gắng của mình cho nam chính nữa. Hắn sao mà không rõ nam chính được như thế kia cũng là vì cướp đoạt mọi thứ từ tay hắn chứ?

Trước khi kịp nghĩ cách để thoát khỏi sự khống chế của vận mệnh, Deon không ngờ rằng lại có một biến cố khác nhảy đến giữa chừng, một bước kéo hắn khỏi con đường cũ khi xưa.

Đến khi hắn nhận ra, hắn đã trở thành Kỵ sĩ nhỏ bên cạnh Thánh tử của Thần điện, một nhân vật kiếp trước hắn còn chẳng có mấy lần tiếp xúc. Thánh tử Augustine trong lời đồn lúc nào cũng tự nhốt mình trong Thần điện, hoàn toàn chỉ quan tâm đến việc thờ phụng tín ngưỡng, mấy cái thứ vớ vẩn như hắn thì y chẳng thèm quan tâm, bởi vì giống như y cũng biết được nam chính Alger chắc chắn sẽ ngăn được hắn vậy.

Rồi kết cục là vị thánh tử cao quý ấy sẽ hạ mình gả cho người anh hùng của cả lục địa, tạo thành một giai thoại tình lữ tuyệt vời, thêm mấy trăm năm lại tự mình thành Thần, cả hai cùng dắt tay nhau bước vào cánh cửa Thần giới.

Deon biết vị thánh tử này là một hậu phương vững chắc của Alger, thậm chí y còn chính tay nuôi dưỡng Alger bên cạnh mình, giống như trong mắt y chỉ tồn tại hai thứ: Một là Thần điện, hai là Alger Stuggart của y.

Mà khoan, giờ Deon mới là vị trúc mã trúc mã được thánh tử nuôi lớn, và có vẻ như Thần điện cũng không quá quan trọng với y như lời đồn mà hắn được nghe.

"Ồ trục xuất sao. Cũng chẳng quan trọng lắm." Đó là Augustine khi Giáo Hoàng hủy khế ước thánh tử của y.

"Ồ là ngươi làm à. Không sao, đỡ mất công ta nghĩ cách thoát khỏi đó." Đó là Augustine khi biết Kỵ sĩ nhỏ bên mình bày mưu tính kế để Giáo Hoàng trục xuất y ra khỏi Thần điện.

"Ồ…"

Deon, "..."

"Làm sao để trở thành Thần mà không cần nhờ đến Stuggart? Phải phá hủy thế giới à?"

Deon, "..." Nghe nói đôi tình lữ trong truyền thuyết không có thật.

Dreame-Editor's pick

Yêu Em Đến Chết

Yêu Em Đến Chết

eye
211
Họa Quỳnh

Họa Quỳnh

eye
341
[BL]Tôi Bị Bạn Trai Lừa

[BL]Tôi Bị Bạn Trai Lừa

eye
197
Xuyên Vào Hệ Thống Dâm Đãng!

Xuyên Vào Hệ Thống Dâm Đãng!

eye
1.8K
Lửa Tình

Lửa Tình

eye
202
Hùng Khùng Và Bím Biển

Hùng Khùng Và Bím Biển

eye
121

Rising stories

Books will rise in rankings as it gains recognition from readers. It is always necessary to know what's rising in the favor of readers.